HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TỪ LIÊM NĂM HỌC 2019 – 2020

Hoà với niềm vui chào mừng năm học mới, vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức tham dự Hội nghị

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm.

Đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2018 – 2019 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Hiệu trưởng Ngô Thị Thanh báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. Có 7 ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức tham luận tại hội nghị, các ý kiến đã tập trung vào các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng xây dựng trường học hạnh phúc, giáo dục kĩ năng sống, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho học sinh. Đặc biệt, tham luận của Chi đoàn đã đưa ra những biện pháp phù hợp với khâu đột phá của nhà trường là dạy học phát triển năng lực, tiệm cận Quốc tế.

Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và Chương trình công tác năm học 2019 – 2020 do đồng chí Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Vũ Thị Doanh đã thay mặt Ban thi đua nhà trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Vũ Thị Doanh báo cáo kết quả thi đua năm học

2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020

Các cán bộ, công chức, viên chức của trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã thể hiện sự quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết trước Hội nghị:

1. Hoạt động dạy và học:

- Đánh giá định kì về năng lực: Tốt: 96,6%

- Đánh giá định kì về phẩm chất: Tốt: 100%

- Quá trình học tập các môn, hoạt động giáo dục:

+ Hoàn thành tốt: 90 – 95%

+ Khen thưởng học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện:

90 – 95%

2. Các danh hiệu tập thể và cá nhân:

2.1. Danh hiệu tập thể:

+ Chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ

+ Công đoàn: Giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh

+ Đội Thiếu niên Tiển phong Hồ Chí Minh: Liên đội mạnh cấp Thành phố

+ Tập thể: Lao động xuất sắc

2.2. Danh hiệu cá nhân:

+ 4 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

+ 2 giáo viên giỏi cấp Quận

+ 1 giáo viên giỏi cấp Thành phố

3. Về phía học sinh: Phấn đấu có học sinh đạt giải cao ở các sân chơi và các cuộc thi

Đồng chí Vũ Thị Doanh mời đại diện các tổ, ban ngành lên kí giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của đồng chí lãnh đạo Lê Thị Kim Điệp.

Đại diện nhà trường kí giao ước thi đua năm học 2019-2020.jpg

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nam Từ Liêm năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên để phối hợp thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.