Trường tiểu học Nam Từ Liêm tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích và bạo lực học đường.

Cùng với giáo dục kiến thức văn hóa thì giáo dục kĩ năng sống cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm triển khai, góp phần giúp các em hoàn thiện nhân cách, tự tin, chủ động trong cuộc sống.
.

iSMARTERS TRƯỜNG TH NAM TỪ LIÊM CHINH PHỤC CUỘC THI “BIỆT ĐỘI KHOA HỌC ISMART 2024”

Ngày 6/3/2024, tại nhà đa năng của trường đã diễn ra giải đấu iSMART Scientists Squad vô cùng sôi động của học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng bài giảng số iSMART.

Ngày hội công nghệ thông tin và STEM quận Nam Từ Liêm năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 3433/KH-SGDĐT ngày 21/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024.

Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2023 - 2024

Sáng nay, trong nắng xuân dịu dàng và ấm áp, thầy trò nhà trường cùng nhau đánh giá lại nửa chặng đường năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 2.
.

Noi gương chú bộ đội: Tự giác – Sáng tạo và sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hướng tới chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, hôm nay thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp bác Vũ Văn Ty - Nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 28 mặt trận Vị Xuyên kể lại câu chuyện bác cùng đồng đội thân yêu tham gia các trận đánh vô cùng ác liệt với quân thù.

Hoạt động ngoại khóa năm học 2023-2024 - Khu trải nghiệm Vạn An

Sáng 27/11/2023, trong cái nắng ấm áp đầu đông, thầy và trò nhà trường tạm rời sách vở đến tham gia trải nghiệm tại Vạn An – Thanh Trì – Hà Nội.
.

Lễ tuyên dương - Điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu - Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam - Đón nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ

Hòa chung với không khí phấn khởi của các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước, sáng nay, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đồng thời tuyên dương các thầy cô giáo dạy giỏi, người tốt việc tốt, học sinh xuất sắc về học tập và đạt giải trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
.

Trường tiểu học Nam Từ Liêm tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động, năm học 2023 - 2024

Trong không khi thi đua sôi nổi của người lao động tại các cơ quan, đoàn thể trong cả nước và chào mừng ngày Giải phóng thủ đô, ngày 13/10, trường TH Nam Từ Liêm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động để cùng nhau điểm lại những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
.

Tuần lễ hưởng hứng học tập suốt đời năm 2023 - Chủ đề: Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số

Hòa chung với không khí vui mừng kỉ niệm những ngày lễ tháng 10, sáng 09/10, nhà trường long trọng tổ chức lễ phát động: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.