Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em

Nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị cho học sinh kiến thức cũng như kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, chiều nay, thầy trò nhà trường vui mừng được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm.

Buổi chia sẻ bắt đầu bằng hình ảnh những bông hoa hồng xinh đẹp giống như các em học sinh cần được yêu thương và bảo vệ. Sự truyền thụ kiến thức một cách khéo léo, tinh tế của bác sĩ Thủy giúp các em hiểu được:

- Đối tượng dễ bị xâm hại.

- Các mức độ xâm hại.

- Các biện pháp, kỹ năng phòng chống xâm hại.

Đặc biệt các em rất hào hứng với hoạt động đóng vai xử lí tình huống, giao lưu cùng bác sĩ và vận dụng quy tắc 5 ngón tay để tránh xa nguy hiểm và tự bảo vệ mình.

Buổi tập huấn diễn ra ngắn gọn nhưng đã cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học sinh về vấn đề phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền!