Bảo tàng dân tộc học Việt Nam - Điểm đến ý nghĩa

Tháng 4 về, khắp phố phường Hà Nội tràn ngập màu trắng tinh khôi và mùi hương dịu nhẹ của hoa loa kèn. Đó cũng là lúc gợi cho chúng em về truyền thống đoàn kết và chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta.

Lễ hội xuân 2024 – Hướng về truyền thống – Ngập tràn niềm vui

Trong không khí ấm áp của nắng xuân, thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024, trường Tiểu học Nam Từ Liêm tổ chức Lễ hội xuân 2024 nhằm mục đích giáo dục truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của Việt Nam.

Trung thu yêu thương

Tết Trung thu đang đến rất gần trong niềm hân hoan của thiếu nhi cả nước. Với mong muốn giúp học sinh tìm hiểu và yêu thích truyền thống, bản sắc văn hoá của người Việt, nhà trường vui mừng tổ chức Trung thu yêu thương cho gần 850 em thiếu niên nhi đồng với sự hiện diện của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Xuân Phương, các đơn vị đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí và các bác phụ huynh.

Phát triển năng khiếu học sinh qua hoạt động các Câu Lạc Bộ

Theo học thuyết “Trí thông minh đa chiều”, GS. Howard Gardner - ĐH Harvard, mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có đủ 8 loại hình thông minh: ngôn ngữ, toán học, thế giới tự nhiên, không gian, âm nhạc, vận động, giao tiếp và nội tâm. Mỗi học sinh là một cá nhân độc lập với những khả năng riêng biệt. Các em thể hiện tốt năng lực của mình khi được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện về thể chất - trí tuệ - cảm xúc.
.

Buổi trải nghiệm bổ ích và sảng khoái

Ngoài việc học tập và trải nghiệm trong khuôn viên của trường, sáng nay, thầy trò trường Tiểu học Nam Từ Liêm cùng nhau tiến về Erahouse Mê Linh khám phá thành phố Tương Lai. Đúng 8h, xe chuyển bánh, dẫn đoàn là cô giáo Ngô Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Đây là chuyến dã ngoại của học sinh sau 2 năm dịch bệnh Covid nên cô trò quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu khám phá, trải nghiệm đem đến sự hứng thú, tri thức và niềm vui cho học sinh.
.

Hân hoan các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam và hướng tới kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Khi những cơn gió se lạnh đầu đông mang theo những hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của đất trời len lỏi vào từng hàng cây góc phố cũng là lúc thầy và trò Trường Tiểu học Nam Từ Liêm đang tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, sáng tạo không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao như những đóa hoa tươi thắm nhất chào mừng 40 năm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 10 năm Ngày Thành lập trường.

Lễ tri ân - Ngày ra trường của học sinh lớp 5 - Năm học 2021-2022

Chúc các con yêu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được ngày càng nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo của bậc Trung học, xứng đáng là những cánh chim đầu đàn của tổ ấm Nam Từ Liêm thân yêu, là tấm gương sáng ngời cho các em khóa dưới. Thầy cô luôn yêu thương và tự hào về các con - học sinh khối Năm niên khóa 2017 - 2022.

Nam Từ Liêm 9 năm tuổi yêu dấu

Chín năm ghi dấu chặng đường Vượt bao thử thách xây trường đẹp tươi

Dấu ấn tháng 5 - TH nam Từ Liêm

Với những ý nghĩa đặc biệt của tháng 5, Nhà trường tổ chức chương trình “DẤU ẤN THÁNG 5” với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội” và phát động Tuần lễ mừng sinh nhật trường Tiểu học Nam Từ Liêm lần thứ 9.