Chào tháng 4 với thử thách “RING THE GOLDEN BELL 2024”

Với mong muốn tạo không khí học tập vui vẻ, bổ ích, khích lệ học sinh học Tiếng Anh, nhà trường đã phối hợp cùng trung tâm Tiếng Anh IIG tổ chức cuộc thi "RING THE GOLDEN BELL 2024" cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Giới thiệu hoạt động CNTT và STEM trường TH Nam Từ Liêm

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm được thành lập năm 2013. Trường vinh dự mang tên Quận và là Trường Tiểu học Chất lượng cao đầu tiên của Thành phố.
.

Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em

Nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị cho học sinh kiến thức cũng như kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, chiều nay, thầy trò nhà trường vui mừng được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm.
.

Tuyên truyền giới thiệu sách hàng tuần

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp. Những trang sách tuổi thơ chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa về trái tim nhân ái sẽ giống như những liều thuốc bổ nuôi dưỡng tâm hồn, giúp chúng ta tự tin đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống.
.

Chúc mừng các trò đạt giải Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố, năm học 2021 - 2022

Tháng 5 về, nhuộm cả một khoảng trời sắc tím bằng lăng và những đốm lửa phượng vĩ, tháng của mùa chia tay với những kỉ niệm đẹp của cô cậu học sinh. Với thầy và trò trường Tiểu học Nam Từ Liêm, tháng 5 còn là mùa gặt hái những quả ngọt, những thành tích đáng tự hào sau một năm học đầy sự nỗ lực và cố gắng.
.

Tiểu học nam từ liêm tự hào đạt 01 trong 05 giải đặc biệt toàn thế giới tại cuộc thi thuyết trình leader in me quốc tế - International student speech contest 2022.

Với phương châm cốt lõi “Khơi gợi tiềm năng trong mỗi trẻ em”, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện trách nhiệm bản thân, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân các em để thành công trong học tập, cuộc sống và hội nhập quốc tế, Ban giám hiệu - tiêu biểu là cô giáo Ngô Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quyết định đưa bộ môn Leader in me vào chương trình giáo dục cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 3.
.

Chúc mừng các học trò đạt giải Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành phố, năm học 2021-2022

Tháng 3 yêu kiều như một nàng công chúa với cái nắng dịu dàng, thanh khiết, với hương thơm hoa bưởi trắng ngần. Tháng 3 với thầy trò trường Tiểu học Nam Từ Liêm không chỉ đẹp mà là tháng của bắt mùa thu hoạch.
.

Trường tiểu học Nam Từ Liêm hưởng ứng và phát động phong trào "Tuần lễ học tập suốt đời" năm học 2021-2022

Hưởng ứng phong trào “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Trường tiểu học Nam Từ Liêm đã triển khai và hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” đến toàn thể cán bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.

Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1

Bước vào ngưỡng cửa lớp 1 là giai đoạn vô cùng quan trọng khi các con sẽ chuyển tiếp hoàn toàn từ môi trường chủ yếu là vui chơi sang môi trường chủ yếu là học tập. Hầu hết trẻ vào lớp 1 đều gặp những khó khăn nhất định. Vậy bố mẹ nên chuẩn bị hành trang gì cho con để con vượt qua được những thách thức ban đầu này?