Lễ dâng hương và kết nạp đội viên mới tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội năm học 2023-2024

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), sáng 25/3/2024 Liên đội Trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ dâng hương và Kết nạp Đội cho học sinh khối 1, 2, 3 tại khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.
.

Noi gương chú bộ đội: Tự giác – Sáng tạo và sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hướng tới chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, hôm nay thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp bác Vũ Văn Ty - Nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 28 mặt trận Vị Xuyên kể lại câu chuyện bác cùng đồng đội thân yêu tham gia các trận đánh vô cùng ác liệt với quân thù.
.

Đại hội liên đội năm học 2023 – 2024 và đón nhận bằng khen của BCH TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều nay (17/10/2023), Liên đội Trường Tiểu học Nam Từ Liêm long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 – 2024. Đại hội đã vinh dự chào đón sự hiện diện của Ban giám hiệu, các cô giáo đại diện Công đoàn, Chi đoàn nhà trường và đặc biệt là 34 gương mặt đội viên ưu tú đến từ 11 chi đội.
.

Tuần lễ hưởng hứng học tập suốt đời năm 2023 - Chủ đề: Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số

Hòa chung với không khí vui mừng kỉ niệm những ngày lễ tháng 10, sáng 09/10, nhà trường long trọng tổ chức lễ phát động: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
.

Thiếu nhi nam từ liêm với “diễn đàn trẻ em năm 2023”

Thực hiện kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 17/4/2023 của UNBD Quận Nam Từ Liêm, kế hoạch số 541/KH-UBND, hôm nay, trường Tiểu học Nam Từ Liêm phối hợp với UBND phường Xuân Phương long trọng tổ chức “Diễn đàn trẻ em năm 2023” với chủ đề “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em”.
.

Lễ phát động hưởng ứng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam”

“Sách cho ta Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”
.

Hân hoan các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam và hướng tới kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Khi những cơn gió se lạnh đầu đông mang theo những hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của đất trời len lỏi vào từng hàng cây góc phố cũng là lúc thầy và trò Trường Tiểu học Nam Từ Liêm đang tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, sáng tạo không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao như những đóa hoa tươi thắm nhất chào mừng 40 năm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 10 năm Ngày Thành lập trường.

Chúc mừng thành công của các thành viên trong CLB cờ trường TH Nam Từ Liêm

Cờ vua, cờ tướng là môn thể thao giúp rèn luyện não bộ, tư duy logic và tính tập trung, được phụ huynh và học sinh đặc biệt yêu thích. Trong thời điểm dịch bệnh, chơi cờ còn là một giải pháp hữu hiệu giúp trẻ tránh xa ánh sáng xanh của màn hình ti vi, máy tính.
.

Tuyên truyền giới thiệu sách hàng tuần

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp. Những trang sách tuổi thơ chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa về trái tim nhân ái sẽ giống như những liều thuốc bổ nuôi dưỡng tâm hồn, giúp chúng ta tự tin đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống.