Tâm sự “Chọn trường phù hợp cho con” qua bài viết của một phụ huynh có con đang học tại trường Tiểu học Nam Từ Liêm.

Bên cạnh gia đình thì trường học là ngôi nhà thứ 2 mang tới cho các con nền tảng giáo dục đầu đời. Đó là lý do việc chọn trường cho con luôn là quyết định vô cùng quan trọng và cũng đầy khó khăn đối với các bậc cha mẹ.

Các tiêu chí chọn trường của mỗi bậc phụ huynh mỗi khác nhưng có lẽ tất cả đều hướng tới một nguyện vọng rằng con tìm được một ngôi trường phù hợp, nơi con cảm thấy thực sự hạnh phúc và được mỉm cười mỗi ngày.

Điều các con cần không chỉ là những kiến thức mà hơn hết là niềm vui, là năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo mỗi ngày đến trường.

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm luôn cố gắng trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các con theo đúng nghĩa, nơi con được tôn trọng những cảm xúc cá nhân, được yêu thương, quan tâm và giáo dục bằng cả tấm lòng!

Hãy nghe tâm sự của một người bố có con đang học tại trường Tiểu học Nam Từ Liêm trên báo vietnamnet.vn