iSMARTERS TRƯỜNG TH NAM TỪ LIÊM CHINH PHỤC CUỘC THI “BIỆT ĐỘI KHOA HỌC ISMART 2024”

Ngày 6/3/2024, tại nhà đa năng của trường đã diễn ra giải đấu iSMART Scientists Squad vô cùng sôi động của học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng bài giảng số iSMART.

Đường đến “Scientists Squad” trở nên ngắn hơn trước tài năng và sự thông thái của các học giả nhí". Trong vòng loại, các bạn học sinh của trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã chinh phục rất nhiều câu hỏi với các chủ đề theo độ khó tăng dần mà sân chơi đưa ra. Đây là một thành tích vô cùng vượt trội và đầy ấn tượng. Sân chơi thú vị này diễn ra thường niên nhưng thu hút đông đảo iSMARTERS tham gia.

Xin chúc mừng các em:

Quán quân khối 1: Lưu Ngọc Quỳnh Thư lớp 1A3

Á quân khối 1: Trương Bá Gia Hưng lớp 1A4

Á quân khối 1: Nguyễn Đức Quỳnh lâm lớp 1A2

Quán quân khối 2: Trương Văn Anh Khoa 2A4

Á quân khối 2: Phạm Tùng Lâm lớp 2A3

Á quân khối 2: Trần Minh Lâm lớp 2A1

Quán quân khối 3: Nguyễn Hà Mi lớp 3A1

Á quân khối 3: Đinh Minh Đức lớp 3A1

Á quân khối 3: Đỗ Huy Hoàng lớp 3A1

Quán quân khối 4: Nguyễn Lê Minh Khôi lớp 4A2

Á quân khối 4: Lê Đức Kiên lớp 4A1

Á quân khối 4: Cao Nhật Minh lớp 4A3

Quán quân khối 5: Nguyễn Lê Hải Châu lớp 5A

Á quân khối 5: Nguyễn Mạnh Khôi lớp 5D, Trần Minh Thái lớp 5E, Trần Khải Văn lớp 5A, Dương Minh Quang lớp 5E.

Đến với cuộc thi, các nhà khoa học nhí iSMARTers ngoài phần thưởng thú vị còn được:

- Rèn luyện kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề

- Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh và ứng dụng thiết bị công nghệ thông minh.

Sẵn sàng tham gia thử thách là chiến thắng lớn nhất. Xin chúc mừng các em!