Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

Tháng 10 là khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu với cơn gió se lạnh, với hương hoa sữa nồng nàn và cả niềm hân hoan thi đua dạy tốt – học tốt của thầy trò đón chào năm học mới. Hòa với khí thế vui mừng đó, sáng nay, Nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Hội nghị vui mừng chào đón đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm và tập thể CBGV, NV nhà trường.

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo an toàn, Nhà trường tổ chức Hội nghị qua nền tảng Zoom với 5 điểm cầu. Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Ngô Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách do đại dịch Covid, Chi bộ Nhà trường đã danh hiệu: “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Tập thể Lao động xuất sắc, Công đoàn nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố, Liên Đội nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của thành đoàn Hà Nội. Nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kì thi quốc tế, thành phố và quận. Chất lượng đào tạo của Nhà trường được các cấp lãnh đạo, phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Tại hội nghị, cô giáo Ngô Thị Thanh nêu 6 nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ cụ thể  và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022. Năm học mới, Nhà trường lựa chọn hai khâu đột phá, trọng tâm. Thứ nhất, dạy học theo định hướng mở, phát triển năng lực học sinh, tiệm cận quốc tế ở tất cả các khối lớp, bồi dưỡng học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ hiệu quả cao. Thứ hai, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh, tăng cường các hoạt động giao lưu Tiếng Anh. Với mỗi khâu đột phá, cô Hiệu trưởng cũng nêu rõ các giải pháp chi tiết và nhấn mạnh mục tiêu giáo dục, phát huy tiềm năng vốn có của học sinh phù hợp với giá trị cốt lõi của nhà trường “ Nơi ươm mầm tài năng, nơi chắp cánh cho mọi ước mơ!”. Cô cũng bày tỏ quan điểm dù dịch bệnh phức tạp nhưng tập thể CBGV, NV sẽ tiếp tục phát động và tổ chức Tuần lễ hạnh phúc phù hợp với tình hình cụ thể và khẳng định Tiểu học Nam Từ Liêm là ngôi trường mang đến hạnh phúc cho các em học sinh.

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, hội nghị cũng được lắng nghe rất nhiều tham luận tâm huyết như Công tác dạy học online hiệu quả đối với học sinh lớp 1Giải pháp dạy học chất lượng chương trình SGK lớp 2, Biện pháp nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng mục tiêu phát triển năng lực cho học sinh,…

Chỉ sau 2 tiếng làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, 100% CBGV- NV đã nhất trí thi đua với các chỉ tiêu:

+ Chi bộ: Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

+ Tập thể:Lao động xuất sắc, nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội

+ Công đoàn: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhận cờ thi đua của LĐLĐ TP.

+ Liên Đội mạnh cấp thành phố.

+ Y tế: Tốt, Chữ thập đỏ: Xuất sắc

+ Trường Tiên tiến xuất sắc về TDTT

+ Thư viện Tiên tiến.

+100% CBGV, NV và HS tham gia các HĐ của ngành đạt thành tích cao

+ Giáo viên giỏi cấp thành phố: 01đ/c, cấp quận : 02 đ/c, cấp trường: 100%

+ SKKN cấp quận: 06, cấp thành phố: 05

+ LĐTT : 100%

Khen thưởng HS: + Hoàn thành xuất sắc các nội dung HT và rèn luyện: 92% – 95 % (đối với HS khối 1-2); 80% - 85 % trở lên đối với HS khối 3 – 4 – 5.

+ Đánh giá định kì năng lực HS: 96’6 %

+ Đánh giá định kì về phẩm chất HS: 100%

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường đã thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của 100% CBGV, NV.  Chắc chắn rằng, năm học 2021 – 2022, thầy và trò trường Tiểu học Nam Từ Liêm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là địa chỉ tin cậy cho học sinh, phụ huynh trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và thành phố Hà Nội.