Hân hoan các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam và hướng tới kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Khởi đầu là những cơn mưa giải Thể dục thể thao ở tất cả các bộ môn và lứa tuổi.

Tiếp nối những thành tích rực rỡ của Thể dục thể thao, các hoạt động khác cũng đi vào chiều sâu.

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp trường với muôn sắc màu sáng tạo: Ở đó các bạn học sinh là những người tự tìm hiểu, phát hiện kiến thức mới và cùng nhau thực hành, trải nghiệm để khắc sâu. Thầy cô là người dẫn dắt, hỗ trợ khi cần thiết nhằm phát huy cao độ ý thức tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo của các em.

Buổi tuyên truyền giới thiệu sách tháng 11 thành công rực rỡ khơi nguồn đam mê với những trang sách thân thương của tuổi học trò.

Đến với Tiểu học Nam Từ Liêm thân yêu, mỗi ngày tới trường là một ngày vui, mỗi giờ học là một giờ khám phá.

Tất cả những điều tuyệt vời ấy dường như đang tiếp tục truyền lửa cho trái tim nhiệt huyết của mỗi thầy trò để các em cháy mãi với khát vọng và thầy cô cháy mãi với đam mê.

Hòa chung không khí vui tươi, với tâm hồn của một nhà giáo yêu nghề mến trẻ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng đã cảm tác bài thơ “Mười yêu” giàu cảm xúc để nói lên tâm sự của những người thầy tự hào về nghề trồng người cao quý và tình yêu chân thành đối với ngôi trường Tiểu học mến thương. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các con học sinh đón đọc và cảm nhận.

MƯỜI YÊU

Mến tặng Trường Tiểu học Nam Từ Liêm

nhân dịp kỉ niệm

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường!

Một yêu Tiểu học bé xinh

Nam Từ Liêm đó – chúng mình dựng xây.

Hai yêu xanh mát hàng cây

Bằng lăng, phượng vĩ ngất ngây, điệu đàng.

Ba yêu cô giáo dịu dàng

Thương yêu dạy dỗ chẳng màng khó khăn.

Bốn yêu, yêu những giờ ăn

Cơm ngon, canh ngọt, gối chăn gọn gàng.

Năm yêu truyền thống Sổ Vàng

Học hay – Chơi giỏi – em càng hăng say

Sáu yêu vui suốt cả ngày

Ngôi trường Hạnh phúc – bạn, thầy thân thương.

Bảy yêu người bạn dễ thương

Cùng chơi, cùng học, cùng đường xe đi.

Tám yêu học nhóm mê li

Bóng chuyền, bóng rổ vui gì vui sao!

Chín yêu khỏe mạnh to cao

Tiếng Anh thông thạo ta chào nhau đi!

Mười yêu, yêu nhất điều gì?

Sinh nhật 10 tuổi nhớ ghi trong lòng

Thắp lên ngọn nến ước mong

Hội nhập quốc tế tiên phong dẫn đầu!

Mùa thu Hà Nội, 4/11/2022

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng