Gương mặt đồng đội - Kết nối thương yêu

Tham gia sân chơi, học sinh được phát huy khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, tăng kĩ năng hợp tác nhóm và mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đối tượng HS các lớp Cambridge, cuộc thi còn lan tỏa tới HS các lớp Chất lượng cao với sự tham gia của 46 đội thi ở cả hai trường.

46 sản phẩm dự thi cho thấy sự đầu tư về nội dung, trang phục và sự chuyên nghiệp trong xử lí Video.

Đặc biệt hơn cả: chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ khi phát động đến khi dừng bình chọn, 46 video đã thu hút được hàng triệu lượt Like/Love và Share. Điều này khẳng định sự nỗ lực của các con HS, sự nhiệt tình của các bậc PH và sự vào cuộc của GV.

Đáp ứng đủ các tiêu chí của BTC, “Lovely Goats” – lớp 1A6 và “Pony Warriors” – lớp 2A5, trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã xuất sắc vượt qua 39 đối thủ nặng kí, cùng với 5 đội TH Sài Đồng thẳng tiến vào vòng chung kết. Xin chúc mừng tất cả các đội!

Chúc 2 đội TH Nam Từ Liêm tự tin và tỏa sáng!