Đại hội chi bộ trường tiểu học Nam Từ Liêm nhiệm kì 2022-2025

Hòa với niềm vui chào đón năm học mới, sáng nay 10/9, Chi bộ Tiểu học Nam Từ Liêm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.

Tham dự Đại hội có 28 đảng viên là CBGV, NV nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường Xuân Phương.

Tại ĐH, đồng chí Ngô Thị Thanh – Bí thư chi bộ, thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội vui mừng đón nhận nhiều ý kiến tâm huyết, tiêu biểu là tham luận “ Học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương” do đồng chí Lê Thu Huyền – Bí thư Chi đoàn phát biểu. Nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ là lãnh đạo, chỉ đạo công tác dạy và học. Đồng chí Phí Thị Hằng – đảng viên, GV khối 1 phấn khởi chia sẻ một số ý kiến nâng cao chất lượng dạy học theo hướng tiệm cận quốc tế.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Chi bộ đã quyết nghị chỉ tiêu:

Về công tác Đảng: Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 20 % đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết nạp 06 đảng viên mới, 100% cán bộ, đảng viên tham gia đầy đủ các buổi học Nghị quyết của Đảng.

Về công tác chính quyền: Duy trì trường đạt kiểm định mức độ 3 và trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Duy trì danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến” và “Tập thể Lao động xuất sắc và nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2022-2025. Hàng năm, nhà trường phấn đấu có GVG cấp quận, cấp thành phố, 8 – 10 SKKN cấp quận, thành phố…

Các hoạt động khác: Xây dựng trường học An toàn – Trường Tiên tiến và TTXS về Thể dục thể thao.

+ Y tế: Tốt, Chữ thập đỏ: Xuất sắc.

+ Công đoàn: Xuất sắc cấp quận.

+ Chi đoàn: Vững mạnh tiêu biểu.

+ Liên Đội: Nhận cờ thi đua của Thành đoàn Hà Nội và TW Đoàn.

Đại hội cũng lựa chọn được 03 đồng chí cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025:

*Đồng chí Ngô Thị Thanh – Bí thư chi bộ

*Đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ

*Đồng chí Đặng Thị Thắng – Chi ủy viên

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trong tiếng hát hào hùng thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội: